Kho phần mềm tiện ích

TEST IQ chính xác nhất - trắc nghiệm trí thông minh của bạn

Test IQ, Kiem tra IQ. Chi so IQ Test của người bình thường là 100, của THIÊN TÀI là trên 145. Bài kiem tra Chi So IQ online của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam.

Trí thông minh của mỗi người từ khi sinh ra là khác nhau, có người có khả năng tư duy rất cao và ngược lại cũng có rất nhiều người tư duy kém. Vậy nguyên nhân là do đâu?

Cốt lõi của vấn đề này nằm ở chỉ số thông minh IQ của bạn, để biết chính xác chỉ số này của mình, bạn có thể đo ở đây: TEST IQ

Một số thông tin về chỉ số này:

 

Người có chỉ số IQ cao thường có khả năng thao tác, xử lý và phân tích thông tin ở mức độ chuyên sâu hơn và tốc độ nhanh hơn so với những người khác. Và công cụ để đo chỉ số IQ - các bài Test IQ,trắc nghiệm IQ là phương pháp kiểm tra IQ phổ biến nhất hiện nay.

Có nhiều hình thức thực hiện các bài kiểm tra IQ khác nhau, tuy nhiên hầu hết trong số đó đều hướng tới mục tiêu đánh giá khả năng phân tích, toán IQ, xử lý hình ảnh cũng như trí nhớ và tốc độ xử lý thông tin của mỗi người.

Bài trắc nghiệm Test IQ bằng tiếng việt của Tổ chức trí tuệ cao Việt Nam được xây dựng trên cơ sở IQ Test quốc tế với độ chính xác, uy tín cao. Bài kiểm tra Test IQ gồm 26 câu làm trong thời gian 24 phút sẽ giúp xác định tốt IQ trong khoảng 77-142 SD 15 (tương ứng với 95% dân số).

Bài trắc nghiệm IQ Test tiếng việt có nội dung 100% là hình ảnh, nhằm đảm bảo tính công bằng về kiến thức, văn hoá. Nghĩa là một người không cần đi học, không biết chữ vẫn làm được bài Test IQ.

Dựa vào chỉ số IQ, người ta chia thành các loại sau:
Xếp loại thi IQ :
Chỉ số IQ Test từ dưới 85,thuộc loại thấp (tỉ lệ 16%)
Chỉ số IQ Test từ 85-115, thuộc loại bình thường (tỉ lệ 68%)
Chỉ số IQ Test từ 115-130,thuộc loại thông minh (tỉ lệ 14%)
Chỉ số IQ Test từ 130-145, thuộc loại rất thông minh (tỉ lệ 2%)
Chỉ số 
IQ Test từ 145 trở đi, thiên tài hoặc cận thiên tài (tỉ lệ 0.1%)

Vậy bạn sở hữu trí thông minh bình thường hay thiên tài? Liệu bạn có thuộc top 2% dân số thế giới? Hãy tự tìm câu trả lời tại đây nhé!

Văn phòng trụ sở chính

58, Lê Trung Đình, Thành phố Tam Kỳ
Tỉnh Quảng Nam
Hỗ trợ: 0941.438.531
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Văn phòng đại diện

85, Lê Lợi, Thành phố Tam Kỳ
Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0984.646.131
This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

[ Reset Settings ]